Làm sao để có hàng mi dài cong vút bạn người mê?

Ngoài một khuôn mặt V-line thon gọn, đôi môi quyến rũ thì trang điểm mắt to tròn thu hút cũng là yếu tố quan trọng cho vẻ ngoài của bạn. Và một trong những yếu tố giúp đôi mắt nàng thêm xinh lung linh là hàng mi dài cong vút đó nhé. Vậy làm sao để sở hữu được hàng mi ấy? Cùng lamdeptainha.net đọc bài viết này ngay thôi nào!

 Tại sao hàng mi cong lại quan trọng đến thế?


Theo như bạn thấy có rất nhiều xu hướng làm đẹp đến và đi, nhưng một điều đặc biệt hàng mi cong và dài lại luôn ở lại. Bởi vì ngay cả khi cơ thể của bạn đang mệt mỏi hoặc làn da trắng bị sạm đi thì hàng mi ấy sẽ làm sáng toàn bộ khuôn mặt của bạn.
Có nhiều lựa chọn cho bạn để có một bộ lông mi dài, đó là hàng mi giả được dán lên mỗi ngày. Hoặc là sử dụng những serum dưỡng để kích thích độ dài của lông mi mắt. Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Những cách để có hàng mi cong

1. Sử dụng lông mi giảNếu bạn là một cô nàng khéo léo, biết trang điểm và trang điểm mắt đẹp thì có thể lựa chọn phương pháp sở hữu hàng mi cong nhanh chóng này. Sử dụng lông mi giả mỗi khi ra ngoài, có thể hơi khó chịu thời gian đầu nhưng sẽ dần quen. Hãy bắt đầu lấy lông mi giả của bạn bằng một cây nhíp, dính keo dán và hãy chờ keo khô rồi kéo viền mi để nới lỏng dễ dán hơn. Cuối cùng hãy chắc chắn rằng hàng mi giả đã gắn liền với mí mắt và mi thật của bạn. Một lưu ý là bạn nên dán mi sau khi đã trang điểm đấy.


2. Dùng serum dưỡng miCũng giống như chăm sóc da hằng ngày, việc này sẽ cần một khoảng thời gian bạn chăm sóc cho hàng mi của mình. Chỉ cần áp dụng siêng năng vào mỗi đêm, hàng mi của bạn sẽ dày dài và có thể trở nên cong hơn. Serum dưỡng mi sẽ giúp lông mi của bạn phát triển dài và nhanh hơn một cách tự nhiên nhất. Nhưng hãy nhớ rằng trong thời gian sử dụng nên hạn chế chải mascara mặc dù bạn cần phải trang điểm mắt để có thể phát huy công dụng hiệu quả tốt nhất. Đương nhiên “hàng thật” luôn tiện lợi và thích hơn “hàng giả” đúng không các bạn?Nối mi là phương pháp được nhiều cô nàng lựa chọn hiện nay, mặc dù một bộ mi được nối chỉ có hạn từ 4-6 tuần tuỳ vào mỗi người.

 Bạn sẽ được các kỹ thuật viên dùng những sợi mi nhân tạo gắn lên lông mi thật nhờ một loại keo dán đặc biệt để làm tăng độ dài và độ dày cho hàng mi tự nhiên.


Có những điều bạn cần biết trước khi quyết định nối mi là nối mi không có hại nhưng với một số điều kiện nhất định. Nếu bạn có hàng mi thật ở tình trạng tốt và được nối mi đúng kỹ thuật, đúng quy trình, chăm sóc đúng cách… thì sẽ an toàn và không phải lo lắng quá nhiều. Ngược lại, nếu lông mi bạn yếu, việc nối mi gặp phải vấn đề hay cách chăm sóc không đúng thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng làm rụng mi thật.
Năm hết Tết đến, làm đẹp đế đón năm mới rạng rỡ thôi nào các tình yêu ơi. Một bộ quần áo xinh, một mái tóc đẹp, một làn da trắng hồng thì trang điểm mắt để có thêm điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn luôn nha.

Nếu thấy hay thì các bạn hãy chia sẻ nhé!Comments