Những thực phẩm "bổ dưỡng" dành cho người ăn kiêng    

Những thực phẩm “bổ dưỡng” dành cho người ăn kiêng

Thân hình đẹp, gọn gàng, săn chắc đó là ước muốn không chỉ ở phụ nữ mà ngay cả những người đàn ông ngày nay đều mơ ước. Nhưng ăn kiêng như thế nào để vẫn có đủ sức khỏe làm việc và vẫn giảm cân. Sau đây ChiaSeMeoHay.Com khuyên bạn dùng những thực phẩm sau đây để vừa đầy đủ protein, dinh dưỡng mà còn giảm cân hiệu quả nữa.Bột yến mạch

Một chén yến mạch có chứa khoảng 26g protein, khi ăn bột yến mạch sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng chậm hơn.

Đậu xanh

Đậu xanh có chưa nhiều protein, chất xơ, các khoảng chất và axit béo không no tốt cho cơ thể. Bạn có thể không sử dụng thịt mà dùng đậu xanh thay cho khẩu phần ăn cuả mình.

Gạo lứt

Gạo lứt là một thực phẩm cũng rất tốt cho người ăn kiêng, trong gạo có chứa các chất như vitamin B, axit béo thiết yếu, chất xơ và nhiều protein.

Quả bơ

   
Trong bơ có chứa nhiều protein và dưỡng chất nhưng không có chứa chất béo, bạn có thể sử dụng bơ để làm sinh tố hoặc salad vừa tốt cho sức khỏe mà có thể giảm cân.

Các loại hạt khô

Sử dụng một số loại hạt khô làm bữa ăn nhẹ cho những người ăn kiêng là 1 điều lý tưởng. Vì trong các loại hạt khô không chứa nhiều đường và muối, mà ngược lại chứa lượng protein dồi dào cho sức khỏe.
Hãy bổ sung 1 số sản phẩm trên vào thực đơn ăn kiêng của mình các bạn nhé. Bạn có thể giảm cân mà vẫn bổ sung đầy đủ protein và vitamin cho cơ thể.
(st)
    

Comments