Skip to main content

Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phảiNhững lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải

Phải mất rất nhiều thời gian và trải nghiệm để bạn có thể trang điểm 1 cách hoàn hảo. Tất cả đều không có ngay được mà phải rèn luyện. Sau những phút trang điểm dưới gương thế nhưng bạn vẫn chưa thể hài lòng. Bạn thích phong cách trang điểm của 1 diễn viên hay ca sĩ nào đó. Thế nhưng không phải ai cũng phù hợp với cách trang điểm đó. Sau đây là những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải để có được phong cách trang điểm phù hợp nhất!

RỬA MẶT QUÁ LÂU


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Rửa mặt quá kỹ

Làm sạch hay là rửa mặt là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong trang điểm. Mỗi người đều có 1 loại da khác nhau. Tuy nhiên, với sự thay đổi về thời gian và tuổi tác, da của chúng ta cũng trải qua nhiều thay đổi. Khi bạn đánh lớp nền và nhận thấy rằng da bạn khô và bong tróc thì đó là dấu hiệu da bạn khô và bạn nên dừng việc rửa mặt quá lâu.
Số lần rửa mặt lý tưởng là 2 lần mỗi ngày. Một lần vào buổi sáng và một lần vào ban đêm trước khi đi ngủ. Tốt nhất là sử dụng dung dịch rửa nhẹ nhàng.

TRANG ĐIỂM TRÊN DA KHÔ


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Trang điểm trên da khô

Trang điểm trên da khô là một trong những lỗi trang điểm lớn nhất. Lớp trang điểm này có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông già nua và mệt mỏi. Tất cả những thứ tốt đẹp đều được xây dựng trên một nền tảng vững chắc. Trong trường hợp này, đó là một khuôn mặt dưỡng ẩm đúng cách. Vì vậy, hãy đảm bảo da mặt của bạn được cấp nước và dưỡng ẩm đúng cách trước khi trang điểm.

TRANG ĐIỂM DƯỚI ÁNH SÁNG QUÁ SÁNG HOẶC QUÁ TỐI


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Trang điểm dưới ánh sáng không phù hợp

Khi bạn phải quyết định những gì phù hợp với bạn thì bạn nên thử nghiệm trong điều kiện ánh sáng tự nhiên. Khi bạn trang điểm trong ánh sáng không tự nhiên thì bạn sẽ nhận ra lớp trang điểm của bạn có đẹp như mong đợi hay không?

DÙNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM KHÔNG ĐÚNG CÁCH


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Sử dụng kem che khuyết điểm không đúng cách

Có một tranh cãi khi nói đến việc trang điểm lớp nền trước hay sử dụng kem che khuyết điểm trước. Việc che khuyết điểm chỉ hoàn hảo khi bạn đã có 1 lớp nền hoàn hảo. Nhưng bạn cần phải nhớ:
  • Không sử dụng quá nhiều sản phẩm cùng 1 lúc trên cùng 1 khu vực. Quá nhiều kem che khuyết điểm cùng vòng tròn quanh mắt sẽ làm bạn nhìn già hơn. Hãy chấm 1 vài giọt kem che khuyết điểm dưới mắt và tán đều. Không nên sử dụng kem che khuyết điểm trực tiếp vào vùng vòng tròn quanh mắt. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật tán theo lớp. Chỉ áp dụng kem che khuyết điểm vào 1 số khu vực có nhược điểm và để nó khô và tán thêm 1 lớp mỏng nữa.
  • Không nên sử dụng kem che khuyết điểm ở mọi nơi. Che khuyết điểm có những màu khác nhau và có tác dụng khác nhau. Ví dụ như màu xanh lá có thể triệt tiêu màu đỏ và màu đào có thể che quầng thâm. Bạn cần phải phân biệt và sử dụng tông màu phù hợp với da và khuyết điểm của mình.

SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU KEM NỀN


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Sử dụng quá nhiều kem nền

Sử dụng quá nhiều kem nền sẽ làm lớp trang điểm của bạn nhìn dày. Hoặc nhìn gương mặt của bạn trở nên kì cục. Trong thực tế, khi bạn trang điểm nhẹ nhàng bạn cũng không phải sử dụng lớp nền. Đơn giản, bạn chỉ cần tán kem nền trên má, mũi và vùng dưới mắt. Một trong những tác dụng của kem nền là che khuyết điểm.
Hãy đảm bảo là bạn chọn đúng tông màu kem nền hợp với màu da. Không nên sử dụng kem nên lệch màu da. Như vậy chỉ làm những nhược điểm của bạn nổi bật thêm. Đừng quên đánh 1 lớp nền trên cổ và tai để hợp với lớp trang điểm trên mặt.

ĐỊNH HÌNH LÔNG MÀY SAI


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Định hình lông mày sai

Lông mày là nơi định hình khuôn mặt của bạn. Và là khung cho đôi mắt. Nếu bạn có một đôi lông mày gọn gàng thì sẽ làm đôi mắt bạn trông đẹp hơn. Lông mày quá rậm rạp trông sẽ rối rắm và khó chịu. Bạn nên đến chuyên gia để định hình được dáng lông mày phù hợp nhất cho khuôn mặt của mình.

SỬ DỤNG SAI MÀU BÚT KẺ MẮT


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Dùng kẻ mắt sai màu

Bạn nên sử dụng bút kẻ mắt màu đen khi bạn có tông sẫm màu. Nếu không bạn sẽ trông kì quặc. Nếu bạn có tông da sáng thì bạn nên sử dụng bút màu nâu.

SỬ DỤNG SAI MASCARA


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Sử dụng sai Mascara

Bạn nên sử dụng mascara có màu tối hơn màu lông mày của bạn. Đừng chuốt mascara trên mi và lông nhiều hơn 2 lần để tránh vón cục.
Chuốt mi dưới bằng cách giữ dọc mascara và bắt đầu chuốt.
Mascara không thấm nước làm một ý tưởng tuyệt vời khi bạn sử dụng đúng mục đích của nó. Còn không thì bạn chỉ nên sử dụng mascara bình thường để dễ tẩy trang hơn. Nếu bạn sử dụng nhiều lực để loại bỏ mascara thì nó sẽ ảnh hưởng đến lông mi của bạn.

KẺ VIỀN MÔI KHÔNG HỢP VỚI MÀU SON


Những lỗi trang điểm phổ biến hay mắc phải – Kẻ viền môi không hợp màu son

Môi của bạn sẽ trông rất kì cục khi bạn vẽ 1 đường viền dày và màu của nó tối hoặc sáng hơn màu son môi. Hãy kẻ 1 lớp thật mỏng để định hình viền môi và màu kẻ môi phải thật đúng tông với màu son bên trong.

CHỌN ĐÚNG MÀU SON


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Chọn son đúng tông màu da

Đánh son có thể thu hút hoặc phá vỡ hình ảnh của bạn. Tô son với màu sắc tự nhiên và hợp tông da của mình sẽ làm bạn tươi trẻ. Những màu tối có thể làm bạn trông già đi.

BỎ QUA LỚP LÓT

Bạn có thể hoàn thiện hết những lớp trang điểm khi bạn có lớp lót hoàn hảo. Để giữ cho bạn có lớp trang điểm còn nguyên vẹn trong một khoảng thời gian dài. Bạn nên sử dụng một lớp lót.

SỬ DỤNG PHẤN PHỦ QUÁ NHIỀU


Sử dụng phấn phủ quá nhiều

Phấn phủ có thể làm lớp trang điểm của bạn trông thật hoàn hảo.
Nhưng nó cũng làm cho bạn thêm già đi.
Hãy chú ý dùng phần phủ trên vùng chữ T và tránh đánh nhiều để bạn trông già đi.


SỬ DỤNG MÁ HỒNG MÀ KHÔNG ĐÁNH NỀN


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Đánh má hồng sai cách

Nếu không đánh má hồng hợp lý thì nhìn bạn sẽ giống như 1 chú hề. Bất kỳ khi nào bạn dùng má hồng, hãy đánh lớp nền. Nếu không, màu má sẽ nhìn cứng nhắc trên khuôn mặt của bạn. Hãy xoay đều cọ khi lấy phấn, vỗ nhẹ để phấn rớt xuống và đánh lên để đảm bảo không đánh quá nhiều.

LÀM MÓNG TAY QUÁ HÀO NHOÁNG


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Làm móng quá hào nhoáng

Móng tay quá dài và vẽ thật long lanh không phải lúc nào cũng tạo ấn tượng tốt nhất. Có thể đôi khi nó trông giống như phù thủy. Tốt nhất là luôn giữ cho móng tay của bạn trông gọn gàng và sạch sẽ.

TRANG ĐIỂM KHÔNG HỢP VỚI TRANG PHỤC


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Trang điểm phù hợp với trang phục

Phù hợp là trường học cũ, và không có cách nào cổ điển cổ điển. Khi quần áo của bạn sáng và như vậy là trang điểm của bạn, nó chỉ phép thuật tacky. Các nghệ sĩ trang điểm tin rằng nếu quần áo của bạn sôi động, tốt nhất bạn nên chọn một bảng màu trung tính. Nếu bạn chọn một tủ quần áo bằng kim loại để lóa mắt qua những ngày lễ, hãy đảm bảo bạn tránh mỹ phẩm bóng loáng và dính vào đôi mắt khói cổ điển.

TRANG ĐIỂM MẮT MÔI CÙNG NỔI BẬT


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Trang điểm mắt môi cùng nổi bật

Bạn phải chọn để làm nổi bật một trong hai mắt hoặc môi, không nên làm nổi bật cả hai. Nếu bạn đang trang điểm mắt lộng lẫy, hãy chắc chắn là đôi môi của bạn chọn màu nude hoặc trung tính. Nếu bạn đã son môi đỏ cuốn hút thì bạn hãy trang điểm mắt thật tự nhiên.

KHÔNG TẨY TRANG TRƯỚC KHI NGỦ


Những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải – Không tẩy trang trước khi ngủ

Không thể biện minh là bạn quá mệt không tẩy trang được.
Nếu bạn muốn có 1 làn da khỏe mạnh, hãy tẩy trang sạch sẽ trước khi ngủ.
Nếu bạn để nguyên lớp trang điểm thì da bạn sẽ dễ bị mụn và viêm.

TIN TƯỞNG MỘT NGƯỜI BẠN “GIỎI” TRANG ĐIỂM

Dù cô ấy có là bạn thân của bạn và bạn không muốn làm tổn thương cô ấy.
Nhưng nếu cô ấy không biết trang điểm thì đừng để cô ấy chạm vào mặt của bạn.
Không thì cô ấy sẽ khiến cho bạn trông thật ngớ ngẩn.
Kỹ năng trang điểm không thể làm một lần mà thành thạo ngay được. Bạn cần phải có thời gian trải nghiệm và rèn luyện. Hy vọng bài viết những lỗi trang điểm phổ biến mà bạn hay mắc phải trên đây sẽ giúp bạn trong việc rèn luyện đó. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!
Hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích nhé!

Bài Đăng Phổ Biến

Bí quyết chăm sóc da giúp bạn luôn tươi tắn và trẻ hơn 10 tuổi

Da không tự nhiên mà đẹp lên mà nó phải trải qua quá trình chăm sóc và ăn uống hợp lý. Dưới đây bí quyết chăm sóc da giúp bạn luôn tươi tắn và trẻ hơn 10 tuổi mà bạn nên tham khảo:QUY TẮC VÀNGLuôn tẩy trang trước khi ngủ. Da bạn cần thở vào ban đêm. Và lớp trang điểm sẽ ngăn chặn điều đó nếu bạn quên tẩy trang. Điều này sẽ làm tắt các lỗ chân lông và gây nên mụn. Chỉ cần nhỏ vài giọt ô liu lên miếng bông và lấy đi lớp trang điểm  cũng như bụi bẩn trên mặt.
Hãy tẩy tế bào chết thường xuyên 1 hoặc 2 lần mỗi tuần để bạn có thể loại bỏ lớp da chết. Như vậy sẽ giúp da sáng và khỏe. Cũng như hấp thu được dưỡng chất từ mặt nạ hoặc kem dưỡng ẩm.Bạn có thể lấy 1 muỗng bột quả óc chó pha với sữa chua để tẩy tế bào chết. Các chất chống oxy hóa của quả óc chó sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và giúp da sáng đều rạng rỡ. THOA KEM CHỐNG NẮNG HÀNG NGÀYBí quyết chăm sóc da giúp bạn luôn tươi tắn và trẻ hơn 10 tuổi – Bôi kem chống nắng hàng ngày
Thoa kem chống nắng có chỉ số SPF ít nhất là 15 để ngăn chặn cả tia…

Những Cách Tạo Dáng Chụp Hình Không Thể Bỏ Qua Cho Các Phái Nữ

Chỉ cần nhìn thoáng qua những cách tạo dáng này là những lần đi chụp ảnh sau tha hồ mà tạo dáng tự nhiên và có những tấm hình cực ưng ý. Cảm thấy tay chân bỗng dưng rất ‘vướng víu’ khi chụp ảnh là điều nhiều người mắc phải, hãy tham khảo những cách sau để tạo dáng trông tự nhiên hơn nhé. 1. Cho tay vào túi quần Nếu bạn đang diện quần có túi, quá tuyệt vời, đây sẽ là chi tiết “giải cứu” cho đôi bàn tay đang không biết tạo dáng thế nào cho tự nhiên. Chỉ cần dể nhẹ tay lên túi quần, kiểu ảnh của bạn trông đã rất sành điệu. Mỹ Phẩm HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG giảm 50% bạn nên lựa chọn 2. Xoay nghiêng người Chụp ảnh khi đứng thẳng trước ống kính rất dễ tạo cảm giác bị “đơ” nếu bạn không chuyên nghiệp. Vì thế xoay nhẹ người sang một bên là cách hay để cơ thể trông có đường cong và duyên dáng hơn. Kiểu tạo dáng này đặc biệt thích hợp khi đi biển và với những chiếc váy mỏng manh, bồng bềnh. 3. Đứng chéo chân Đứng chéo chân là chiêu cực kỳ hiệu quả để tạo cảm giác đôi chân trông thon dài hơn, dù thân hìn…

Học Trang Điểm Tại Nhà Giúp Bạn Gái Tự Tin Hơn

Học cách trang điểm là một lợi thế lớn của các bạn gái giúp chúng ta luôn tươi trẻ và xinh xắn dù cho có một vài khuyết trên khuôn mặt thì trang điểm sẽ giúp chúng ta che đi khéo léo. Cùng học cách trang điểm đơn giản để luôn tự tin khi bước xuống phố nhé. Các bạn có thể tham khảo Mỹ Phẩm tại các cửa hàng sau:The face shop (rất nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp)Beauty buffet ( Phù hợp cho mọi lứa tuổi )Học cách trang điểm cùng Siêu Thị Làm Đẹp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được khuôn mặt hoàn hảo, hãy cùng khám phá nhé.Kem che khuyết điểmCần giấu đi quầng thâm dưới mắt hay một khuyết điểm vừa xuất hiện? Chỉ cần khoảng 30 giây nếu sử dụng kem che khuyết điểm. Bạn có thể dùng trước hoặc sau khi đánh kem nền, các chuyên gia vẫn chưa thống nhất được cách nào là tốt nhất. Hãy thử nghiệm và xem thử cách nào sẽ hiệu quả với bạn. Chỉ dùng một lượng kem che khuyết điểm thật nhỏ (bạn sẽ không muốn mặt mình trở thành một chiếc bánh kem đâu) và vỗ nhẹ nó vào da bạn thay vì thoa. Bạn có thể dù…

Các thực phẩm tốt cho gan, giúp giải độc và làm đẹp hiệu quả

Gan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và một số các chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương và thải độc. Gan xử lý những gì chúng ta nạp vào cơ thể, chuyển hóa thành năng lượng và chất dinh dưỡng để bảo vệ làn da luôn khỏe mạnh.Cùng mình chia sẻ Các thực phẩm tốt cho gan, giúp giải độc và làm đẹp hiệu quả sau đây và bổ sung ngay nhé!

Các thực phẩm tốt cho gan, giúp giải độc và làm đẹp hiệu quảBơ Với hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cơ thể sản xuất glutathione – là một hợp chất rất cần thiết cho gan và làm sạch các chất độc hại, bơ là ứng cử số 1 có tác dụng giải độc và làm đẹp hiệu quả. Da đẹp mượt đến không ngờ nhờ tác dụng của quả bơ Từ lâu chúng mình đã biết bơ có tác dụng nuôi da căng mịn, chất béo không bão hóa trong bơ giúp ngăn chặn hiện tượng tấy đỏ ở da. Bên cạnh đó, thành phần trong bơ giúp hạn chế các nếp nhăn, ăn đều đặn bơ mỗi ngày sẽ giúp da chúng mình luôn tràn đầy sức sốn…

Cách tẩy tế bào chết da mặt tại nhà hiệu quả

Tẩy da chết là bước chăm sóc da quan trọng mà bạn không thể bỏ qua trong chu trình chăm sóc da của mình, cho dù da mặt hay da toàn thân. Nhưng bạn có biết cách tẩy tế bào chết tại nhà như thế nào với gel hay kem tẩy tế bào chết mặt để vừa hiệu quả mà không làm da tổn thương?
Cùng lamdeptainha.net tìm hiểu cách làm da sạch và sáng tại nhà bạn nhé!
1. Tẩy Tế Bào Chết là gì?Tẩy tế bào chết là bước loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt ngoài cùng của làn da. Là bước bao gồm trong quá trình chăm sóc da. Thông thường sẽ có hai cách để bạn lựa chọn cho da của mình là tẩy da chết vật lý và hoá học. Tẩy tế bào chết mặt có tác dụng tái tạo làn da mới, ngăn ngừa các nốt mụn hình thành và phát triển. Đồng thời bước dưỡng da này cũng giúp các dưỡng chất đi sâu vào da, phát huy công dụng tối đa mang lại hiệu quả. 2. Sự khác biệt giữa Tẩy Tế Bào Chết dạng kem và dạng gelDạng kemKem Tẩy Tế Bào Chết Tại Nhà là một trong những item quan trọng trong bộ skincare. Phổ biến nhất vẫn là phương pháp vật lý – sử dụn…

Cách Dưỡng Trắng Da Mặt Tự Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà

cách làm trắng da toàn thân nhanh tại nhà hiệu quả này với ai hết nhé! Bạn sẽ bất ngờ với kết quả phương pháp này mang lại. Chỉ với những nguyên liệu cơ bản và dễ tìm, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được 4 cách dưỡng trắng da vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tài chính. Để Làm đẹp tại nhà chia sẻ cách trắng da cho mà nghe nha! #1: Cách Dưỡng Trắng Da Mặt bằng CHANHChanh có chứa axit giúp nhẹ nhàng làm trắng da và loại bỏ tế bào chết Làm sao để trắng da với chanh? Các chuyên gia làm đẹp khám phá được rằng, chanh không chỉ có công dụng duy nhất là giảm cân! Nước chanh được xem như “công cụ” làm trắng da toàn thân cũng như là cách dưỡng trắng da mặt từ ngàn năm nay. Trong chanh có chứa axit giúp nhẹ nhàng giúp dưỡng trắng da và tẩy tế bào chết tự nhiên (lớp tế bào khiến da sẫm màu hơn). Mà làm thế nào để da trắng bằng chanh bạn nhỉ? Lưu ý rằng áp dụng cách dưỡng trắng da mặt hay cách dưỡng trắng da toàn thân bằng nước cốt chanh có thể gây khó chịu cho da. Đặc biệt, các nàng có da nhạy cảm …

cách trang điểm trendy hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020?

Cách trang điểm hay xu hướng trang điểm thay đổi theo từng thời gian để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ làm đẹp. Năm 2019 đã khép lại với rất nhiều những cách trang điểm trendy đáng nhớ. Và trong năm 2020 này bạn đã sẵn sàng đón đầu những xu hướng trang điểm hoàn toàn mới mẻ chưa? Hãy cùng LÀM ĐẸP TẠI NHÀ điểm danh một số trào lưu làm đẹp nhé! 1. Kem che khuyết điểm tinh chất ngọc trai

Thực tế dòng kem che khuyết điểm ngọc trai không quá mới mẻ, bắt nguồn từ khi xu hướng trang điểm cơ bản với làn da glowy Hàn Quốc lên ngôi, thế nhưng trong năm 2020 này LÀM ĐẸP TẠI NHÀ xin được một phiếu dự đoán loại kem này sẽ “hot hit” nhất năm 2020. Điểm nổi bật của loại kem che khuyết điểm chính nằm ở những hạt ngọc trai được nghiền mịn và thêm vào công thức kem để tăng độ sáng cho làn da.

Giờ đây che khuyết điểm không chỉ đơn thuần là giấu đi những vết mụn đỏ, đốm nâu, quầng mắt… mà còn được tích hợp khả năng nâng tông, tôn lên làn da đẹp của bạn. Những sản phẩm kem che khuyết điểm ngọc trai gồm Tar…

Chăm Sóc Da mặt đẹp tự nhiên “không cần son phấn”

“Nhất dáng, nhì da” – không nên chỉ chăm sóc mỗi vóc dáng mà bỏ quên làn da của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để đầu tư vào các phương pháp hay các loại mỹ phẩm đắt tiền. Vì thế, LAMDEPTAINHA.NETsẽ mang đến cho bạn cách chăm sóc da mặtđẹp tự nhiên “em đẹp không cần son phấn”. 5 Cách chăm sóc da mặt tự nhiên hiệu quả, tiết kiệmChỉ bằng cách chăm sóc da đơn giản với những nguyên liệu thiên nhiên tốt cho da vô cùng gần gũi với chúng ta, các nàng sẽ có làn da đẹp tự nhiên như mong muốn. #1 – Rửa mặt sạch bằng nguyên liệu tự nhiênSử dụng sữa rửa mặt thường xuyên sẽ giúp làm sạch da mặt. Nhưng việc lạm dụng các loại hóa chất lên da mặt quá nhiều cũng sẽ không tốt cho da. Vì thế, các nàng nên tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên vừa giúp làm sạch vừa an toàn cho làn da.

Rửa mặt bằng bột yến mạch vừa sạch lại trị mụn hiệu quả Nếu bạn là người thường xuyên trang điểm, bột yến mạch sẽ là nguyên liệu hoàn hảo để tẩy trang an toàn đấy. Đây là thành phần vô cùng thân thiện với làn d…

Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Với Nước Ép

“Đẹp từ bên ngoài, khỏe từ bên trong”, chính là từ khóa quan trọng trong làm đẹp mà chị em nên nắm rõ, mỗi khi áp dụng chế độ giảm cân thì phải luôn nhớ câu thần chú ấy nhé! Bởi tập thể dục giảm mỡ, tăng cơ thôi vẫn chưa đủ, chị em gái còn phải quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng trong quá trình giảm cân nữa.1. Nước uống giảm cân với cần tây

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trong cần tây có chứa nhiều nước, khoảng 1/3 là chất xơ. Chính vì thế, nước ép cần tây tạo cho bạn cảm giác no lâu khiến bạn không còn thèm ăn vặt. Hiệu quả giảm cân của cần tây còn cao hơn cả rau xanh và trái cây như cà chua, táo, súp lơ xanh, cải bắp… 2. Nước uống giảm cân bằng linh lăngCỏ linh lăng chứa nhiều các loại vitamin như vitamin A, B, D, E và các khoáng chất bao gồm Ca, Fe, Mg, P, Cl, Na, K, Si và Mn, vì thế khi sử dụng linh lăng để giảm cân bạn sẽ không cần lo lắng cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng. Hơn nữa, cỏ linh lăng còn chứa nhiều chất xơ có tác dụng nhuận tràng, kích thích hệ tiêu hóa, lợi tiểu, nhờ vậy…

3 Nguyên Tắc Vàng Khi Bắt Đầu Layering Các Sản Phẩm Dưỡng Da

Shop mỹ phẩm:The Face ShopShop Dụng cụ Trang điểm: Beauty FriendsLayering là thuật ngữ không mới trong việc chăm sóc da, đó là cách phối nhiều sản phẩm lại với nhau. Tuy nhiên, để layering các sản phẩm dưỡng da đúng cách thì bạn cần nắm kỹ 3 nguyên tắc này.Lý do để chúng ta nhất định phải layering các sản phẩm dưỡng da đúng cách là bởi khi đó, các sản phẩm mới có thể phát huy hiệu quả cao nhất. Nguyên tắc 1: lỏng nhất đến đặc nhấtNếu đã sử dụng quen các sản phẩm dưỡng da của Âu – Mĩ, hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với chu trình dưỡng da cơ bản như: tẩy trang – sữa rửa mặt – toner – kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách layering rất đơn giản và cơ bản trong skincare mà thôi. Shop mỹ phẩm:The Face ShopShop Dụng cụ Trang điểm: Beauty FriendsTrên thực tế, khi tuổi càng tăng lên, số lượng sản phẩm dưỡng da chúng ta sử dụng sẽ càng nhiều và vì thế, để chúng có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất thì bạn nên tuân theo nguyên tắc khi layering là từ sản phẩm có kết cấu lỏng, nhẹ nhàng nhất…