Những cách làm đẹp đơn giản mà hiệu quả dành cho các bạn nữ

Làm đẹp luôn luôn là một đề tài ám ảnh đối với các chị em phụ nữ. Đẹp là một cách để phụ nữ tôn trọng bản thân mình và cùng đem lại cho phụ nữ được sự vui vẻ, tự tin hơn trong cuộc sống. Có nhiều cách để làm đẹp hiệu quả mà rất đơn giản và các bạn nên ứng dụng hằng ngày để có một làn da sáng, đẹp. Sau đây là một số cách làm đẹp đơn giản và rẻ tiền dành cho mọi người.
Những cách làm đẹp đơn giản mà hiểu quả dành cho các bạn nữ

Những cách làm đẹp đơn giản và dễ ứng dụng cho mọi người.

Giảm mỡ bụng bằng muối rang ngải cứu.
Sử dụng 200 gram lá ngải cứu rửa sạch, thái nhỏ. Trộn với 500 gram muối sau đó đem đi rang đều. Sau khoảng 3 phút bạn bỏ ra bọc vào một chiếc khăn cho đỡ nóng, sau đó chườm lên bụng. Mỗi ngày nên thực hiện 2 lần để có được hiệu quả tốt nhất.
Những cách làm đẹp đơn giản mà hiểu quả dành cho các bạn nữ
Sử dụng xả để giảm rụng tóc.
Một cách đơn giản để giảm rụng tóc là sử dụng kết hợp dầu oliu và xả. Cách sử dụng như sau: đun nóng 500 ml dầu oliu để sôi 10 phút, rồi thái 1, 2 củ xả bỏ vào. Để hỗn hợp nguội sau đó cho vào tủ lạnh để dùng dần. Mỗi tuần bạn nên dùng hỗn hợp này để mát xa da đầu một lần trong khoảng 10 phút rồi gội sạch. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài lần sử dụng.
Phục hồi tóc với bưởi và dầu dừa.
Một vấn đề thường xảy ra với tóc là khô và chẻ ngọn, bạn có thể khắc phục tình trạng trên một cách đơn giản bằng cách sử dụng dầu dừa kết hợp với vỏ bưởi. Vỏ bưởi xắt nhỏ đun nước sôi. Khi nước còn ấm thì làm ướt tóc bằng nước nấu vỏ bưởi. Sau đó gội dầu bằng hỗn hợp dầu dừa kết hợp với dầu gội, xả sạch dầu bằng nước đun vỏ bưởi. Bạn nên để tóc khô tự nhiên thì hiệu quả phục hồi sẽ cao hơn là việc dùng máy sấy tóc.
Xông hơi nước muối để trị mụn cám.
Đun một nồi nước to, sau đó thả vào một nhúm muối. Sau khi rửa sạch da mặt bạn chùm một tấm khăn lớn qua nồi nước để hơi nước bốc lên mặt. Khi da mặt đổ mồ hôi sẽ cuốn theo bụi bẩn và làm sạch lỗ chân lông giúp cho da mặt sáng hơn một cách hiệu quả.
Dùng trứng gà trị hôi nách.
Hôi nách là một vấn đề nhạy cảm mà rất nhiều người mắc phải. Nhưng ít ai biết cách sử dụng trứng gà để trị hôi nách. Dùng 50 gram phèn chua với 1 quả trứng gà. Đun hỗn hợp trên chảo nóng để phèn chua tan chảy kế hợp với trứng gà. Khi hỗn hợp khô, để nguội sau đó tán nhuyễn. Sử dụng bằng cách bôi trực tiếp nên nách.
Đây là một số cách làm đẹp đơn giản, hiệu quả mà không mất nhiều chi phí. Các bạn hãy tự mình ứng dụng và sẽ có kết quả thực sự bất ngờ.

Comments