Mẹo hay làm trắng răng an toàn và hiệu quả bất ngờMẹo hay làm trắng răng an toàn và hiệu quả ngay tức thì

Vỏ chanh tươi, lạc sống, cau, vỏ cam là những nguyên liệu giúp cho hàm răng bạn trắng lên rõ rệt. Chia sẻ mẹo hay xin chia sẻ cách làm giúp bạn làm răng trăng lên từng ngày…

1/ Vỏ Chanh

Mẹo hay làm trắng răng an toàn và hiệu quả ngay tức thì

Chanh có tác dụng làm trắng răng rất tốt mà an toàn

Nguyên liệu:  Vỏ chanh tươi, một thìa cà phê bột nở, một thìa muối biển.
Cách làm:
Thái nhỏ vỏ chanh, trộn đều với bột nở và muối biển đã chuẩn bị. Để tạo độ đặc sệt vừa phải cho hỗn hợp, cho thêm một thìa cà phê nước sôi để nguội và trộn đều. Có thể sử dụng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng, hoặc dùng sau khi vệ sinh răng miệng bằng kem bình thường.

 2/ Lạc sống

Mẹo hay Làm trắng răng


Nguyên liệu: Một vài hạt lạc sống.
Cách làm:
Nhai vụn một vài hạt lạc sống trong miệng, không cần nuốt, sau đó dùng các mảnh vụn làm kem đánh răng đặc biệt. Phương pháp này cũng giúp răng trắng bóng tự nhiên với nụ cười không tỳ vết.

3/ Miếng cau

Nguyên liệu: 1 quả cau
Cách làm: Nếu quan sát hẳn bạn đã từng thấy các cụ sau khi nhai trầu hay dùng miếng cau chà sát lên răng. Không thừa đâu, bạn thử xem, các vết ố vàng sẽ biến mất đó.

4/ Vỏ cam 

Mẹo hay Làm trắng răng


Nguyên liệu: Vỏ cam
Cách làm: Cam không chỉ là nguồn Vitamin C cực tốt cho làn da  mà còn có công dụng tuyệt vời đối với hàm răng của phái đẹp. Điều đặc biệt là cách làm đẹp này lại nhờ cậy vào phần vỏ tưởng như bỏ đi của nó.
Cũng tương tự như cách làm với vỏ chuối, bạn chỉ việc dùng mặt trước của vỏ cam chà vào răng từ 2 đến 3 phút, sau đó xúc miệng lại bằng nước sạch để hoàn thành quy trình.

Comments