Làm sao để có vòng eo thon trong 1 tuần với 3 bước đơn giản nhấtLàm sao để có vòng eo thon trong 1 tuần với 3 bước đơn giản mà hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên hầu hết những cách này đều sẽ khiến bạn đói hoặc có tác dụng phụ. Nếu bạn không có ý chí và kiên trì thì bạn sẽ từ bỏ những cách giảm cân đó nhanh chóng.
Bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm sự thèm ăn của bạn, không có hại cho sức khỏe. Ngoài ra còn giúp bạn giảm cân nhanh thì hãy thực hiện theo những bước sau nhé:

Bước 1: Cắt giảm đường và tinh bột


Làm sao để có vòng eo thon trong 1 tuần – Căt giảm tinh bột và đường

Phần quan trọng nhất trong bất kỳ một phương pháp giảm cân nào cũng là cắt giảm tối đa lượng đường và tinh bột. Khi bạn thực hiện được điều này thì bạn sẽ ít có cảm giác đói và tiêu thụ lượng calo ít hơn. Thay vì đốt cháy tinh bột trong thức ăn để lấy năng lượng thì cơ thể bạn sẽ sử dụng lượng chất béo dự trữ. Ngoài ra, việc cắt giảm tinh bột sẽ làm giảm nồng độ insulin khiến thận của bạn thải ra lượng natri và nước dư thừa ra ngoài cơ thể. Điều này sẽ làm cơ thể bạn thon gọn hơn trông thấy vì không có lượng nước dư thừa. Hiểu theo cách đơn giản thì việc cắt giảm tinh bột và đường làm giảm chất béo trong cơ thể một cách tự nhiên.
Nếu loại bỏ hoàn toàn chế độ ăn tinh bột và đường trong vòng 1 tuần thì bạn sẽ giảm 2 – 3 kg trọng lượng mỡ và nước thừa trong cơ thể

Bước 2: Chế độ ăn giàu protein, rau và chất béo lành mạnh

Hãy thiết lập một chế độ ăn kiêng cho riêng mình và cho phép tiêu thụ một lượng tinh bột khoảng 20 gram đến 50 gram mỗi ngày.
Mỗi bữa ăn kiêng tiêu chuẩn nên bao gồm những chất: protein, chất béo và chất xơ từ rau.
  • Protein

Làm sao để có vòng eo thon trong 1 tuần – Chế độ ăn giàu protein

Khi nhắc đến một phương pháp giảm cân thì protein chính là chìa khóa của một bữa ăn dinh dưỡng. Một chế độ ăn giàu protein được chứng minh là giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất. Việc tiêu thụ protein cũng có thể giảm 60 % cảm giác thèm ăn và suy nghĩ ám ảnh về thức ăn. Bạn có thể lấy nguồn protein từ:
– Thịt: Thịt bò, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu…
– Cá và hải sản: Cá hồi, cá biển, tôm…
– Trứng: cả lòng đỏ và lòng trắng
  • Rau

Làm sao để có vòng eo thon trong 1 tuần – Chất xơ từ rau củ

Ngoài protein bạn có thể thêm các loại rau giàu vitamin và chất xơ như: Bông cải xanh, súp lơ, rau bina, cà chua, cải xoăn, bắp cải, rau diếp, dưa chuột.
Một chế độ ăn kiêng dựa vào protein và chất xơ cung cấp cho bạn vitamin và khoáng chất giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.
  • Chất béo lành mạnh

Làm sao để có vòng eo thon trong 1 tuần – Chất béo lành mạnh rất tốt cho sức khỏe

Bạn nghĩ chất béo có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên cũng có nguồn chất béo lành mạnh và cần thiết cho cơ thể.
Những chất béo lành mạnh có trong: dầu ô liu, dầu dừa, bơ,
Một phương pháp giảm cân bao gồm protein, chất béo và rau giúp bạn giảm mỡ thừa đáng kể. Giúp bạn giảm cảm giác đói và giảm cân hiệu quả.

Bước 3: Tập thể dục


Làm sao để có vòng eo thon trong 1 tuần – Nâng tạ 3 lần 1 tuần có thể giảm mỡ đáng kể

Trong một chế độ giảm cân thì việc tập thể dục là không bắt buộc nhưng luôn được khuyến khích. Lựa chọn một nơi tập thể dục để giảm cân tốt nhất đó là đến phòng tập.
Việc nâng tạ là một lựa chọn giảm mỡ đáng kể. Hãy nhờ huấn luyện viên tư vấn cách nâng tạ để đốt cháy calo hiệu quả nhất nhé.
Trên đây là 3 bước giảm cân đơn giản, hiệu quả và tốt cho sức khỏe nhất. 
Hãy chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Comments