Hướng dẫn làm đẹp bằng công thức detox


Bài viết sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho chị em một số công thức detox làm đẹp cực kỳ đơn giản với nguyên liệu dễ mua ở chợ và thời gian thực hiện thì lại cực kỳ nhanh gọn.
* Một số công thức detox làm đẹp
Công thức 1: Dứa, chanh và bạc hà giúp giảm mỡ bụng
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 hũ thủy tinh, khoảng  500ml nước lọc, 1/2 quả thơm, 1 quả chanh, và 1 vài lá bạc hà.
Cách làm: Thơm gọt vỏ, cắt lấy 1/2 quả. Lá bạc hà, chanh vàng, dứa đem rửa sạch và để ráo, chanh và thơm cắt thành từng lát mỏng, có thể bỏ vào được hũ. Cho tất cả nguyên liệu thơm, chanh và vài lá bạc hà vào hũ, đổ nước lọc vào. Đậy nắp hũ lại và để trong vòng vài giờ hoặc có thể để qua đêm để vitamin trong nguyên liệu hòa vào nước. Sau khi dùng nước đầu, bạn có thể cho nước vào để dùng tiếp cho những lần sau, tốt nhất là không nên quá 3 lần.
công thức detox
                          Công thức này giúp đốt mỡ bụng hiệu quả
Công thức 2Công thức Detox giúp thanh lọc cơ thể với táo và quế
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 hũ thủy tinh, 1 lít nước lọc, 1 quả táo, khoảng 4 thanh quế.
Cách làm: Táo rửa sạch để ráo, cắt thành từng lát nhỏ cho vào hũ chứa, đổ nước lọc vào và đóng nắp lại. Để trong tủ lạnh từ 2-3 giờ hoặc để qua đêm và thưởng thức. Công thức này vừa giúp thanh lọc cơ thể vừa có tác dụng đào thải chất độc trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh.
công thức detox
                                    Táo và quế là 2 nguyên liệu dễ mua dễ làm
Công thức 3Detox với chanh, bưởi, gừng, dưa leo và bạc hà giúp làm sạch thận
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 hũ thủy tinh, 1 lít nước lọc, 1 quả chanh, nửa quả bưởi, 1 trái dưa leo, 1 ít gừng tươi, vài lá bạc hà.
Cách làm: Rửa sạch các nguyên liệu, cắt chanh thành từng lát mỏng, bưởi làm sạch tách hạt, dừng xắt nhỏ dạng sợi, cho tất cả vào hũ và đổ nước lọc vào, để từ 2-3 giờ trong tủ lạnh và thưởng thức. Sau khoảng 20h thì không nên dùng lại hỗn hợp này mà nên làm một hũ mới để đảm bảo an toàn. Phương pháp detox này giúp làm sạch thận và có tác dụng làm trẻ hóa làn da của chị em.

Với những công thức hướng dẫn làm đẹp bằng phương pháp detox dễ thực hiện này, hy vọng chị em sẽ có được làn da và vóc dáng như ý sau khi kiên trì thực hiện.

Comments