Chưa tới 2000 đồng, bạn có ngay hỗn hợp dưỡng mi dài cong vút như đi spaNgày này, công nghệ make up trở nên hiện đại và ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, nên khiến các chị em có nhu cầu làm đẹp trở nên nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, việc đi spa nối mi sẽ vô tình làm mi thật của bạn bị yếu đi và dễ gãy rụng. Bởi vậy, thay vì đi spa, bạn ở ngay tại nhà, áp dụng những biện pháp tự làm đẹp từ thiên nhiên theo công thức dưới đây cũng có thể giúp bạn dưỡng dài mi một cách đơn giản mà lại an toàn và ít tốn kém.
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Vitamin E: 3 viên nang
– Dầu dừa: 2 thìa canh
– Mascara: 1 lọ mới
– Bát và thìa
Thực hiện:
Để có được đôi mi dài cong như ý muốn, bạn hãy thực hiện theo các bước làm đẹp như dưới đây:
– Bước 1: Dùng kim trích lấy phần dung dịch bên trong viên nang vitamin E cho vào bát con sạch.
– Bước 2: Sau đó, cho dầu dừa đã chuẩn bị vào bát vitamin E rồi dùng thìa trộn đều 2 nguyên liệu vào với nhau sao cho thành hỗn hợp đồng nhất.
– Bước 3: Lấy 1 tờ giấy sạch, quấn thành hình chiếc phễu rồi từ từ đổ dung dịch này vào lọ mascara đã được khử trùng sạch sẽ. Sau đó, đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng dần.
Cách dùng :
– Bước 1: Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm ướt nước ấm rồi đặt nhẹ lên mắt trong vòng 1 phút để các lỗ chân lông giãn nở. Sau đó, lau nhẹ để lấy sạch các bụi bẩn và những sợi lông rụng còn sót lại trên mi.
– Bước 2: Lấy lọ dung dịch dưỡng dài mi vừa chế ra, dùng chuốt mi nhúng vào hỗn hợp và chuốt nhẹ nhàng lên mi 3 – 5 lần để lông mi thấm đều hỗn hợp nhằm phát huy hiệu quả.
– Bước 3: Lưu lại hỗn hợp vitamin E và dầu dừa trên mi qua đêm, sang hô sau khi thức dậy bạn bạn chỉ cần rửa sạch lại bằng nước lạnh nhẹ nhàng.
Chăm chỉ áp dụng công thức dưỡng mi này và sử dụng mỗi ngày, đảm bảo sau 1 tuần bạn sẽ thấy hàng mi của mình thay đổi hẳn, không còn gãy rụng mà lại dài và cong vút như đi tiệm.
Lưu ý:
– Muốn hàng mi đạt kết quả như ý, trong quá trình sử dụng dung dịch này tuyệt đối bạn không được nối mi. hay gắn các hàng mi giả để tránh tình trạng khiến mi bị gãy rụng.
Chúc các bạn thành công!

Comments