Skip to main content

13 mẹo chăm sóc mái tóc màu của bạn

18 mẹo chăm sóc mái tóc màu của bạn

Màu tóc của bạn có thể rất thú vị. Rất nhiều phụ nữ thích chơi đùa với ý tưởng nhuộm tóc. Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, cuối cùng họ từ chối vì sợ thiệt hại mà màu sắc có thể gây ra. Đó là sự thật, bất kỳ loại xử lý hóa học nào làm thay đổi màu sắc hoặc cấu trúc tóc của bạn đều có khả năng gây hư tổn. Nhưng có nhiều cách để giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh trong khi phô trương một màu tuyệt đẹp. Sau đây là danh sách 18 mẹo chăm sóc tóc quan trọng bạn sẽ cần để duy trì mái tóc màu.

Cách chăm sóc tóc màu 


1. Chuẩn bị tóc của bạn

Nếu bạn muốn mái tóc của mình khỏe mạnh sau khi bạn nhuộm màu, bạn sẽ phải bắt đầu chuẩn bị cho mái tóc của mình trước khi bị hư hại nhiều tháng. Điều này bao gồm đảm bảo rằng tóc của bạn được nuôi dưỡng và ngậm nước. Đẩy mạnh trò chơi bôi dầu và mặt nạ tóc của bạn ít nhất 2 tháng trước khi bạn lên kế hoạch nhuộm tóc. Ngoài ra, có được trang trí thường xuyên và tránh các công cụ làm nóng. Nếu bạn cần tẩy tóc để có được màu bạn muốn, hãy thoa dầu dừa ép lạnh lên tóc vào buổi tối trước khi bạn tẩy nó. Điều này sẽ giảm thiểu thiệt hại cho các sợi tóc của bạn.

2. Chọn thuốc nhuộm phù hợp


Khi bạn nhuộm tóc, điều quan trọng là phải có thuốc nhuộm và thuốc tẩy chất lượng tốt để tóc không bị hư tổnNếu bạn đang nâng màu bằng thuốc tẩy, hãy đảm bảo bạn có được nhà phát triển phù hợp với màu tóc của mình. Ví dụ, sử dụng một nhà phát triển khối lượng 40 cho tóc vàng có thể kết thúc việc chiên nó. Nếu tóc bạn sáng màu, để bắt đầu, hãy chọn một nhà phát triển khối lượng 20 hoặc 30. Sử dụng các sản phẩm bảo vệ như công cụ xây dựng trái phiếu Brazil sẽ giảm thiểu thiệt hại trong khi bạn đang tước tóc màu. Với thuốc nhuộm, luôn chọn những loại không chứa hóa chất mạnh như amoniac.

3. Làm theo hướng dẫn

Điều quan trọng là bạn tìm được một stylist giỏi, người biết họ đang làm gì. Nếu bạn đang nhuộm tóc tại nhà , hãy luôn tiến hành kiểm tra vá trước. Đọc hướng dẫn cẩn thận và đảm bảo rằng bạn không để thuốc tẩy hoặc thuốc nhuộm trong thời gian được đề xuất. Nó cũng sẽ là một ý tưởng tốt để có ai đó giúp bạn ra ngoài.

4. Chờ trước khi gội đầu

Khi bạn đã nhuộm tóc, hãy cố gắng đợi ít nhất 2 ngày trước khi gội đầu lại. Điều này sẽ giúp màu sắc được thiết lập tốt và sẽ giảm thiểu chảy máu màu. Nó cũng sẽ giúp làm dầu tóc của bạn trước khi bạn gội đầu vì dầu sẽ tạo thành một lớp bảo vệ xung quanh thân tóc của bạn, giảm thiểu phai màu.

5. Chém thiệt hại


Luôn luôn là một ý tưởng tốt để cắt tóc của bạn ngay sau khi nó đã trải qua bất kỳ loại chế biến. Thiệt hại sau khi nhuộm màu tóc là không thể tránh khỏi, và cắt tỉa phần ngọn giữ cho tổn thương này không lan rộng. Nếu bạn đang chuyển từ một cô gái tóc nâu sẫm sang một cô gái tóc vàng bạch kim, hãy chuẩn bị để cắt đi một lượng dài đáng kể.

6. Nhận đúng sản phẩm


Tóc mới màu dễ bị tổn thương và chảy máu. Để đảm bảo màu sắc bền lâu hơn và mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh, điều quan trọng là phải đầu tư vào một số sản phẩm bảo vệ màu tốt Dầu gội và dầu xả bảo vệ màu từ một lớp bảo vệ trên thân tóc, giúp màu không bị chảy máu. Trong khi hầu hết các loại dầu gội bảo vệ màu hoạt động cho các tông màu ấm, hãy dùng loại dầu gội không chứa sulfate bảo vệ màu nếu bạn chọn loại có tông màu lạnh hơn. Dầu gội không chứa Sulfate luôn là một lựa chọn tốt vì chúng không loại bỏ dầu tự nhiên khỏi tóc của bạn và cũng không để lại cặn, làm thay đổi màu tóc của bạn.

7. Cắt giảm đồ giặt của bạn


Màu chảy máu khi bạn gội đầu thường xuyên, vì vậy một trong những cách tốt nhất để làm cho nó bền lâu hơn là cắt giảm lượng dầu gội của bạnNếu bạn gội đầu 4 lần một tuần, hãy thử cắt nó xuống còn 2-3 lần. Điều này không chỉ giúp màu bền lâu hơn mà còn bảo quản các loại dầu tự nhiên được sản xuất bởi da đầu nuôi dưỡng tóc của bạn.

8. Rửa sạch với nước mát

Gội đầu bằng nước nóng khiến lớp biểu bì ở lớp ngoài của thân tóc nổi lên. Điều này dẫn đến mất độ ẩm và xoăn cứng. Nó cũng làm cho tóc của bạn dễ bị hư tổn hơn. Một cách hiệu quả để tránh điều này là luôn xả tóc bằng nước mát. Nước mát làm kín lớp biểu bì của bạn, kiểm soát tóc xoăn và bịt màu trong thân tóc. Nếu bạn không thể xử lý vòi hoa sen lạnh, hãy xả tóc bằng nước mát sau khi tắm nước ấm.

9. Lấy dầu gội khô tốt

Mặc dù bạn vẫn có thể xả tóc giữa các lần tắm, đầu tư vào một loại dầu gội khô tốt là một cách tốt để kéo dài thời gian giữa các lần gội.

10. Nhận một điều hòa tốt

Dầu xả có chứa silicon tạo thành một lớp bảo vệ trên thân tócĐiều này giúp giảm thiểu thiệt hại do ánh nắng mặt trời và làm dịu cơn sốt sau xử lý. Chúng cũng giúp bảo vệ tóc của bạn khỏi các công cụ tạo kiểu hư hại có xu hướng gây ra.

11. Dầu gội có thể làm sạch

Trong khi làm rõ mái tóc của bạn ít nhất một lần một tháng để giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh, đừng sử dụng phương pháp điều trị làm rõ ngay sau khi bạn nhuộm tóc. Các chất tẩy mạnh và mạnh sẽ không chỉ làm mất màu mà còn khiến tóc bạn có cảm giác như cỏ khô. Tốt nhất nên bỏ dầu gội làm sạch cho đến khi tóc bạn lấy lại được sức khỏe và màu sắc ít nhiều bị phai đi.

12. Hydrat tóc của bạn với phương pháp điều trị

Mất độ ẩm và khô là hậu quả phổ biến khi bạn nhuộm tóc. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là hydrat hóa mái tóc của bạn bằng các phương pháp điều trịKết hợp việc gội đầu, bôi dầu và gói tóc vào thói quen chăm sóc tóc của bạn Các thành phần điều hòa như chuối, sữa chua, dầu ô liu và mật ong từ lâu đã được sử dụng làm phương thuốc tại nhà để cải thiện sức khỏe của tócDo đó, một gói tóc làm từ các thành phần này có thể giúp làm dịu tóc xoăn, sửa chữa hư tổn và giữ độ ẩm với các đặc tính giữ ẩm của nó.
Bạn sẽ cần
 • 1 quả chuối chín
 • 1 muỗng canh dầu ô liu
 • 1 muỗng canh sữa chua
 • 1 muỗng canh mật ong
Thời gian xử lý
1 giờ
Quá trình
 1. Trong một bát, nghiền cả một quả chuối chín cho đến khi nó hoàn toàn không bị vón cục. Để làm điều này, thêm một muỗng canh dầu ô liu và trộn đều.
 2. Thêm một muỗng canh sữa chua và một muỗng mật ong và trộn đều.
 3. Làm việc hỗn hợp này thông qua tóc của bạn từ gốc đến ngọn.
 4. Một khi tóc của bạn được che phủ hoàn toàn, hãy để gói tóc trong khoảng một giờ.
 5. Tiến hành rửa sạch gói bằng dầu gội nhẹ không chứa sulfate và nước mát.
 6. Lặp lại điều này mỗi tuần một lần.

13. Nuôi dưỡng tóc bằng protein

Một tác dụng phụ khác đi kèm với màu tóc của bạn là protein làm hỏng tóc của bạnBạn biết tóc của bạn đang rất cần protein khi nó bắt đầu duỗi và gãy. Nó cũng có thể cảm thấy một chút ngột ngạt khi nó ướt. Cách duy nhất để khắc phục điều này là bằng cách nuôi dưỡng tóc bằng protein. Bạn có thể sử dụng phương pháp điều trị protein mua tại cửa hàng hoặc mặt nạ tóc DIY .
Trứng được đóng gói với protein giúp nuôi dưỡng tóc của bạnNgoài ra còn có bằng chứng giai thoại rằng mayonnaise giúp làm dịu tóc xoăn và làm mượt tóc của bạn. Do đó, việc sử dụng thường xuyên gói tóc này có thể giúp sửa chữa tổn thương protein và phục hồi sức khỏe của tóc. Đây là một mặt nạ protein đơn giản bạn có thể thử.
Bạn sẽ cần
 • 1 quả trứng
 • 2 muỗng canh sốt mayonnaise
Thời gian xử lý
45 phút
Quá trình
 1. Trong một cái bát, đánh một quả trứng và hai muỗng xốt mayonnaise với nhau cho đến khi bạn có được một hỗn hợp mịn.
 2. Bắt đầu làm việc hỗn hợp vào tóc của bạn. Tập trung hầu hết vào các đầu tóc của bạn.
 3. Sau khi tất cả tóc của bạn được che phủ, hãy để gói trứng-mayo trong khoảng 45 phút.
 4. Tiến hành gội đầu với dầu gội không chứa sulfate nhẹ và nước mát.
 5. Lặp lại điều này một tuần.

Bây giờ bạn đã biết cách chăm sóc tóc màu, bạn còn chờ gì nữa? Thực hiện theo các mẹo đơn giản này có thể khôi phục và duy trì sức khỏe của mái tóc màu của bạn. Sử dụng những lời khuyên này như một hướng dẫn khi bạn thực hiện cuộc phiêu lưu tóc tiếp theo của bạn. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn có trong cửa hàng cho mái tóc của bạn trong phần bình luận dưới đây.


Bài Đăng Phổ Biến

Bí quyết chăm sóc da giúp bạn luôn tươi tắn và trẻ hơn 10 tuổi

Da không tự nhiên mà đẹp lên mà nó phải trải qua quá trình chăm sóc và ăn uống hợp lý. Dưới đây bí quyết chăm sóc da giúp bạn luôn tươi tắn và trẻ hơn 10 tuổi mà bạn nên tham khảo:QUY TẮC VÀNGLuôn tẩy trang trước khi ngủ. Da bạn cần thở vào ban đêm. Và lớp trang điểm sẽ ngăn chặn điều đó nếu bạn quên tẩy trang. Điều này sẽ làm tắt các lỗ chân lông và gây nên mụn. Chỉ cần nhỏ vài giọt ô liu lên miếng bông và lấy đi lớp trang điểm  cũng như bụi bẩn trên mặt.
Hãy tẩy tế bào chết thường xuyên 1 hoặc 2 lần mỗi tuần để bạn có thể loại bỏ lớp da chết. Như vậy sẽ giúp da sáng và khỏe. Cũng như hấp thu được dưỡng chất từ mặt nạ hoặc kem dưỡng ẩm.Bạn có thể lấy 1 muỗng bột quả óc chó pha với sữa chua để tẩy tế bào chết. Các chất chống oxy hóa của quả óc chó sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và giúp da sáng đều rạng rỡ. THOA KEM CHỐNG NẮNG HÀNG NGÀYBí quyết chăm sóc da giúp bạn luôn tươi tắn và trẻ hơn 10 tuổi – Bôi kem chống nắng hàng ngày
Thoa kem chống nắng có chỉ số SPF ít nhất là 15 để ngăn chặn cả tia…

Những Cách Tạo Dáng Chụp Hình Không Thể Bỏ Qua Cho Các Phái Nữ

Chỉ cần nhìn thoáng qua những cách tạo dáng này là những lần đi chụp ảnh sau tha hồ mà tạo dáng tự nhiên và có những tấm hình cực ưng ý. Cảm thấy tay chân bỗng dưng rất ‘vướng víu’ khi chụp ảnh là điều nhiều người mắc phải, hãy tham khảo những cách sau để tạo dáng trông tự nhiên hơn nhé. 1. Cho tay vào túi quần Nếu bạn đang diện quần có túi, quá tuyệt vời, đây sẽ là chi tiết “giải cứu” cho đôi bàn tay đang không biết tạo dáng thế nào cho tự nhiên. Chỉ cần dể nhẹ tay lên túi quần, kiểu ảnh của bạn trông đã rất sành điệu. Mỹ Phẩm HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG giảm 50% bạn nên lựa chọn 2. Xoay nghiêng người Chụp ảnh khi đứng thẳng trước ống kính rất dễ tạo cảm giác bị “đơ” nếu bạn không chuyên nghiệp. Vì thế xoay nhẹ người sang một bên là cách hay để cơ thể trông có đường cong và duyên dáng hơn. Kiểu tạo dáng này đặc biệt thích hợp khi đi biển và với những chiếc váy mỏng manh, bồng bềnh. 3. Đứng chéo chân Đứng chéo chân là chiêu cực kỳ hiệu quả để tạo cảm giác đôi chân trông thon dài hơn, dù thân hìn…

Học Trang Điểm Tại Nhà Giúp Bạn Gái Tự Tin Hơn

Học cách trang điểm là một lợi thế lớn của các bạn gái giúp chúng ta luôn tươi trẻ và xinh xắn dù cho có một vài khuyết trên khuôn mặt thì trang điểm sẽ giúp chúng ta che đi khéo léo. Cùng học cách trang điểm đơn giản để luôn tự tin khi bước xuống phố nhé. Các bạn có thể tham khảo Mỹ Phẩm tại các cửa hàng sau:The face shop (rất nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp)Beauty buffet ( Phù hợp cho mọi lứa tuổi )Học cách trang điểm cùng Siêu Thị Làm Đẹp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được khuôn mặt hoàn hảo, hãy cùng khám phá nhé.Kem che khuyết điểmCần giấu đi quầng thâm dưới mắt hay một khuyết điểm vừa xuất hiện? Chỉ cần khoảng 30 giây nếu sử dụng kem che khuyết điểm. Bạn có thể dùng trước hoặc sau khi đánh kem nền, các chuyên gia vẫn chưa thống nhất được cách nào là tốt nhất. Hãy thử nghiệm và xem thử cách nào sẽ hiệu quả với bạn. Chỉ dùng một lượng kem che khuyết điểm thật nhỏ (bạn sẽ không muốn mặt mình trở thành một chiếc bánh kem đâu) và vỗ nhẹ nó vào da bạn thay vì thoa. Bạn có thể dù…

Các thực phẩm tốt cho gan, giúp giải độc và làm đẹp hiệu quả

Gan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và một số các chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương và thải độc. Gan xử lý những gì chúng ta nạp vào cơ thể, chuyển hóa thành năng lượng và chất dinh dưỡng để bảo vệ làn da luôn khỏe mạnh.Cùng mình chia sẻ Các thực phẩm tốt cho gan, giúp giải độc và làm đẹp hiệu quả sau đây và bổ sung ngay nhé!

Các thực phẩm tốt cho gan, giúp giải độc và làm đẹp hiệu quảBơ Với hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cơ thể sản xuất glutathione – là một hợp chất rất cần thiết cho gan và làm sạch các chất độc hại, bơ là ứng cử số 1 có tác dụng giải độc và làm đẹp hiệu quả. Da đẹp mượt đến không ngờ nhờ tác dụng của quả bơ Từ lâu chúng mình đã biết bơ có tác dụng nuôi da căng mịn, chất béo không bão hóa trong bơ giúp ngăn chặn hiện tượng tấy đỏ ở da. Bên cạnh đó, thành phần trong bơ giúp hạn chế các nếp nhăn, ăn đều đặn bơ mỗi ngày sẽ giúp da chúng mình luôn tràn đầy sức sốn…

Cách tẩy tế bào chết da mặt tại nhà hiệu quả

Tẩy da chết là bước chăm sóc da quan trọng mà bạn không thể bỏ qua trong chu trình chăm sóc da của mình, cho dù da mặt hay da toàn thân. Nhưng bạn có biết cách tẩy tế bào chết tại nhà như thế nào với gel hay kem tẩy tế bào chết mặt để vừa hiệu quả mà không làm da tổn thương?
Cùng lamdeptainha.net tìm hiểu cách làm da sạch và sáng tại nhà bạn nhé!
1. Tẩy Tế Bào Chết là gì?Tẩy tế bào chết là bước loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt ngoài cùng của làn da. Là bước bao gồm trong quá trình chăm sóc da. Thông thường sẽ có hai cách để bạn lựa chọn cho da của mình là tẩy da chết vật lý và hoá học. Tẩy tế bào chết mặt có tác dụng tái tạo làn da mới, ngăn ngừa các nốt mụn hình thành và phát triển. Đồng thời bước dưỡng da này cũng giúp các dưỡng chất đi sâu vào da, phát huy công dụng tối đa mang lại hiệu quả. 2. Sự khác biệt giữa Tẩy Tế Bào Chết dạng kem và dạng gelDạng kemKem Tẩy Tế Bào Chết Tại Nhà là một trong những item quan trọng trong bộ skincare. Phổ biến nhất vẫn là phương pháp vật lý – sử dụn…

Cách Dưỡng Trắng Da Mặt Tự Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà

cách làm trắng da toàn thân nhanh tại nhà hiệu quả này với ai hết nhé! Bạn sẽ bất ngờ với kết quả phương pháp này mang lại. Chỉ với những nguyên liệu cơ bản và dễ tìm, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được 4 cách dưỡng trắng da vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tài chính. Để Làm đẹp tại nhà chia sẻ cách trắng da cho mà nghe nha! #1: Cách Dưỡng Trắng Da Mặt bằng CHANHChanh có chứa axit giúp nhẹ nhàng làm trắng da và loại bỏ tế bào chết Làm sao để trắng da với chanh? Các chuyên gia làm đẹp khám phá được rằng, chanh không chỉ có công dụng duy nhất là giảm cân! Nước chanh được xem như “công cụ” làm trắng da toàn thân cũng như là cách dưỡng trắng da mặt từ ngàn năm nay. Trong chanh có chứa axit giúp nhẹ nhàng giúp dưỡng trắng da và tẩy tế bào chết tự nhiên (lớp tế bào khiến da sẫm màu hơn). Mà làm thế nào để da trắng bằng chanh bạn nhỉ? Lưu ý rằng áp dụng cách dưỡng trắng da mặt hay cách dưỡng trắng da toàn thân bằng nước cốt chanh có thể gây khó chịu cho da. Đặc biệt, các nàng có da nhạy cảm …

cách trang điểm trendy hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020?

Cách trang điểm hay xu hướng trang điểm thay đổi theo từng thời gian để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ làm đẹp. Năm 2019 đã khép lại với rất nhiều những cách trang điểm trendy đáng nhớ. Và trong năm 2020 này bạn đã sẵn sàng đón đầu những xu hướng trang điểm hoàn toàn mới mẻ chưa? Hãy cùng LÀM ĐẸP TẠI NHÀ điểm danh một số trào lưu làm đẹp nhé! 1. Kem che khuyết điểm tinh chất ngọc trai

Thực tế dòng kem che khuyết điểm ngọc trai không quá mới mẻ, bắt nguồn từ khi xu hướng trang điểm cơ bản với làn da glowy Hàn Quốc lên ngôi, thế nhưng trong năm 2020 này LÀM ĐẸP TẠI NHÀ xin được một phiếu dự đoán loại kem này sẽ “hot hit” nhất năm 2020. Điểm nổi bật của loại kem che khuyết điểm chính nằm ở những hạt ngọc trai được nghiền mịn và thêm vào công thức kem để tăng độ sáng cho làn da.

Giờ đây che khuyết điểm không chỉ đơn thuần là giấu đi những vết mụn đỏ, đốm nâu, quầng mắt… mà còn được tích hợp khả năng nâng tông, tôn lên làn da đẹp của bạn. Những sản phẩm kem che khuyết điểm ngọc trai gồm Tar…

Chăm Sóc Da mặt đẹp tự nhiên “không cần son phấn”

“Nhất dáng, nhì da” – không nên chỉ chăm sóc mỗi vóc dáng mà bỏ quên làn da của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để đầu tư vào các phương pháp hay các loại mỹ phẩm đắt tiền. Vì thế, LAMDEPTAINHA.NETsẽ mang đến cho bạn cách chăm sóc da mặtđẹp tự nhiên “em đẹp không cần son phấn”. 5 Cách chăm sóc da mặt tự nhiên hiệu quả, tiết kiệmChỉ bằng cách chăm sóc da đơn giản với những nguyên liệu thiên nhiên tốt cho da vô cùng gần gũi với chúng ta, các nàng sẽ có làn da đẹp tự nhiên như mong muốn. #1 – Rửa mặt sạch bằng nguyên liệu tự nhiênSử dụng sữa rửa mặt thường xuyên sẽ giúp làm sạch da mặt. Nhưng việc lạm dụng các loại hóa chất lên da mặt quá nhiều cũng sẽ không tốt cho da. Vì thế, các nàng nên tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên vừa giúp làm sạch vừa an toàn cho làn da.

Rửa mặt bằng bột yến mạch vừa sạch lại trị mụn hiệu quả Nếu bạn là người thường xuyên trang điểm, bột yến mạch sẽ là nguyên liệu hoàn hảo để tẩy trang an toàn đấy. Đây là thành phần vô cùng thân thiện với làn d…

Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Với Nước Ép

“Đẹp từ bên ngoài, khỏe từ bên trong”, chính là từ khóa quan trọng trong làm đẹp mà chị em nên nắm rõ, mỗi khi áp dụng chế độ giảm cân thì phải luôn nhớ câu thần chú ấy nhé! Bởi tập thể dục giảm mỡ, tăng cơ thôi vẫn chưa đủ, chị em gái còn phải quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng trong quá trình giảm cân nữa.1. Nước uống giảm cân với cần tây

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trong cần tây có chứa nhiều nước, khoảng 1/3 là chất xơ. Chính vì thế, nước ép cần tây tạo cho bạn cảm giác no lâu khiến bạn không còn thèm ăn vặt. Hiệu quả giảm cân của cần tây còn cao hơn cả rau xanh và trái cây như cà chua, táo, súp lơ xanh, cải bắp… 2. Nước uống giảm cân bằng linh lăngCỏ linh lăng chứa nhiều các loại vitamin như vitamin A, B, D, E và các khoáng chất bao gồm Ca, Fe, Mg, P, Cl, Na, K, Si và Mn, vì thế khi sử dụng linh lăng để giảm cân bạn sẽ không cần lo lắng cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng. Hơn nữa, cỏ linh lăng còn chứa nhiều chất xơ có tác dụng nhuận tràng, kích thích hệ tiêu hóa, lợi tiểu, nhờ vậy…

3 Nguyên Tắc Vàng Khi Bắt Đầu Layering Các Sản Phẩm Dưỡng Da

Shop mỹ phẩm:The Face ShopShop Dụng cụ Trang điểm: Beauty FriendsLayering là thuật ngữ không mới trong việc chăm sóc da, đó là cách phối nhiều sản phẩm lại với nhau. Tuy nhiên, để layering các sản phẩm dưỡng da đúng cách thì bạn cần nắm kỹ 3 nguyên tắc này.Lý do để chúng ta nhất định phải layering các sản phẩm dưỡng da đúng cách là bởi khi đó, các sản phẩm mới có thể phát huy hiệu quả cao nhất. Nguyên tắc 1: lỏng nhất đến đặc nhấtNếu đã sử dụng quen các sản phẩm dưỡng da của Âu – Mĩ, hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với chu trình dưỡng da cơ bản như: tẩy trang – sữa rửa mặt – toner – kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách layering rất đơn giản và cơ bản trong skincare mà thôi. Shop mỹ phẩm:The Face ShopShop Dụng cụ Trang điểm: Beauty FriendsTrên thực tế, khi tuổi càng tăng lên, số lượng sản phẩm dưỡng da chúng ta sử dụng sẽ càng nhiều và vì thế, để chúng có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất thì bạn nên tuân theo nguyên tắc khi layering là từ sản phẩm có kết cấu lỏng, nhẹ nhàng nhất…